NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH XỬ LÝ BỒN CẦU BỊ NGHẸT--0986.797.793-A TUẤN

Dịch vụ vệ sinh môi trường Quang Tuấn thông tắc bồn cầu cống nghẹt chuyên nghiệp, xử lý nhanh chóng, thiết bị hiện đại hoạt động tất cả khu vực trong thành phố Đà Nẵng.
Bồn cầu nhà bạn bị nghẹt có rất nhiều nguyên nhân. Sau đây, Dịch vụ vệ sinh môi trường Quang Tuấn xin đưa ra một số nguyên nhân chúng ta hay gặp:
Bạn sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh.
– Bạn lỡ làm rơi vật gì đó vào bồn cầu, đặc biệt là những vật cứng sẽ rất dễ gây tắc nghẽn và hư hỏng bồn cầu.
– Do lắp đặt bồn cầu sai vị trí.
– Tắc bồn cầu là do bể phốt nhà bạn quá đầy.
– Do thiết kế bể phốt không có đường thoát khí, bể phốt được xây dựng quá lâu và đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính.
– Do tắc đường ống thoát từ bồn cầu xuống bể phốt.

2. Cách xử lý khi bồn cầu bị tắc nghẽn, nghẹt.
- Nếu giấy vệ sinh quá nhiều khiến nước không thể cuốn trôi xuống dưới thì cách thông cầu nghẹt đơn giản nhất là sau 1 tiếng đồng hồ, khi giấy bắt đầu tan dần thì dùng một xô nước đầy và dội mạnh vào trực tiếp bồn cầu.
- Với những rác thải không tiêu hay vật cứng rơi vào bồn cầu thì có thể sử dụng que sắt, móc quần áo hay cáp lò xo để thông tắc bồn cầu, lấy những vật đó ra khỏi bồn cầu. 
- Bồn cầu lắp đặt sai vị trí thì chỉ có cách khắc phục duy nhất là gọi thợ đến lắp đặt lại bồn cầu.
- Với những trường hợp hỏng hóc ở đường ống thoát khí hay ống dẫn từ bồn cầu xuống bể phốt thì buộc bạn phải nhờ đến sự hỗ trợ của các thợ chuyên nghiệp để họ xử lý an toàn và hiệu quả. 
- Nếu bể phốt đầy thì nhờ đến dịch vụ hút bể phốt, nếu đường ống thoát quá thấp so với mực nước cống chính thì cần nâng cấp, làm lại hệ thống ống thoát nước.
Khi bạn không thể xử lý được hãy gọi ngay cho chúng tôi, dịch vụ thông tắc bồn cầu chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục sự cố cho bạn một cách nhanh nhất .
Sđt của chúng tôi: 0236.350.5828 hoặc 0986.797.793 gặp A Tuấn để được hổ trợ nhé.


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »