RÚT HÚT HẦM CẦU QUẬN HẢI CHÂU ĐÀ NẴNG-0986.797.793-A Tuấn

 Dịch vụ rút hầm cầu thông cống nghẹt nhanh chóng-chuyên nghiệp-cam kết giá rẻ nhất tại Đà Nẵng. 0986.797.793.
Hiểu được nỗi băn khoăn của người tiêu dùng Dịch vụ Rút hầm cầu Quang Tuấn chúng tôi ra đời nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Qua nhiều năm trong ngành rút hầm cầu, thông cống nghẹt. Chúng tôi luôn luôn cam kết về chất lượng, sự nhanh chóng, chuyên nghiệp và mức chi phí rẻ nhất cho khách hàng.
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dùng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất. Rút hầm cầu tại quận Hải Châu, Đà Nẵng chuyên phục vu trên các phường như: Phường Thanh Bình, Phường Thuận Phước, Phường Thạch Thang, Phường Hải Châu 1, Phường Hải Châu 2, Phường Phước Ninh, Phường Hòa Thuận Tây, Phường Hòa Thuận Đông, Phường Nam Dương,  Phường Bình Hiên, Phường Bình Thuận, Phường Hòa Cường Bắc, Phường Hòa Cường Nam…

Dịch vụ vệ sinh môi trường Quang Tuấn  chúng tôi chuyên thi công:
Rút, hút hầm cầu, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp…
 - Thông tắc toilet,bể phốt chậu rửa thoát sàn,tiểu nam nữ…bằng máy móc hiện đại.
- Lắp đặt hệ thống ngăn mùi ,xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh …
- Sửa chữa lắp đặt hệ thống thoát nước thải …
- Thông đường ống cống, hệ thống thoát nước thải ,sàn rửa chén, lavabo, bồn cầu
- Nạo vét hố ga, đường ống thoát nứơc..
- Xây sửa hố ga, hầm cầu. đặt đường ống thoát nước….
- Nhận hợp đồng bảo trì dài hạn các công ty, xí nghiệp , nhà hàng , khách sạn…
Công ty chúng tôi có đầy đủ hóa đơn chứng từ để quý khách tiện việc thanh toán khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu tại quận Hải Châu Đà Nẵng..
Với phương châm mở rộng phạm vi và dịch vụ chuyên nghiệp đến tất cả khách hàng trên địa bàn Thành Phố Đà Nẵng. Dịch vụ vệ sinh môi trường Quang Tuấn đã mở rất nhiều chi nhánh trên địa bàn Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Tam Kỳ, Hội An….

Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0236.350.5828 hoặc 0986.797.793 gặp A. Tuấn.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

1 nhận xét:

nhận xét