RÚT HÚT HẦM CẦU TẠI QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG-0986.797.793-A Tuấn

Dịch vụ rút hầm cầu thông cống nghẹt nhanh chóng-chuyên nghiệp-cam kết giá rẻ nhất tại Quận Sơn Trà-Đà Nẵng. 0986.797.793.

Dịch vụ vệ sinh môi trường Quang Tuấn kính chào Quý khách. Với nhiều năm hoạt động tại Đà Nẵng dịch vụ của chúng tôi luôn luôn được khách hàng bình chọn là Dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất tại Đà Nẵng.
Nghe đến từ “rút bồn cầu, thông cống nghẹt” ai cũng nghe ghê tợn và kinh tởm nhưng với chúng tôi là một niềm tự hào vì chúng tôi đã đem đến Quý khách hàng, cộng đồng chúng ta một môi trường xanh-sạch-đẹp như Thành phố chúng ta đang sinh sống.
Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt tại Đà Nẵng của chúng tôi ngày càng phát triển và được nhiều Quý khách hàng biết đến. Vì chúng tôi có 07 lý do mà Quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi mà không phải ai khác.
Lý do thứ nhất: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và luôn niểm nở với Quý khách hàng.
Lý do thứ hai: Giá dịch vụ hút hầm cầu tại Quận Sơn Trà của chúng tôi luôn luôn rẻ nhất.
Lý do thứ ba: Công ty luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, không gây ô nhiễm môi trường, không đục phá nền và luôn dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ sau khi công việc kết thúc.
Lý do thứ tư: Dịch vụ của chúng tôi phục vụ Quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả vào những ngày nghỉ Lễ, những ngày nghỉ Tết và các ngày chủ nhật…
Lý do thứ năm: Thời gian phục vụ nhanh chóng. Quý khách chỉ cần gọi điện đến số 0986.797.793 hoặc 05113505828  (Anh Tuấn), chỉ ít phút sau các nhân viên của công ty sẽ đến phục vụ Quý khách theo đúng hẹn.
Lý do thứ sáu: Dịch vụ của chúng tôi luôn áp dụng công nghệ tiên tiến và các máy móc hiện đại nhằm rút ngắn thời gian và đảm bảo dịch vụ được tốt nhất.
Lý do thứ bảy: Công ty có nhiều xe chuyên dụng lớn nhỏ khác nhau, vì thế có thể phục vụ Quý khách hàng tại mọi ngõ ngách ở quận Sơn Trà cũng như các quận huyện khác trong thành phố. Các phường trong quận Sơn Trà chúng tôi phục vụ: Phường An Hải Đông, Phường An Hải Tây, Phường An Hải Bắc, Phường Phước Mỹ, Phường Nại Hiên Đông, Phường Mân Thái, Phường Thọ Quang.
RÚT HẦM CẦU TẠI QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Chúng tôi CHUYÊN:
Nhận rút hầm cầu tại quận Sơn Trà Đà Nẵng, rút hầm chứa cặn lắng.
Hút chất thải dầu mỡ, hút chất thải công nghiệp.
Hút bùn vi sinh, vận chuyển bùn vi sinh giá rẻ nhất.
Thông cầu cống nghẹt, thông bồn rửa tay, bồn rửa chén.
Khử mùi toilet, mùi bồn cầu, hầm cầu triệt để.
Nạo vét hố ga, cống rảnh, kênh mương, cống công ty.
Chúng tôi nhận làm hầm mới.
Đặt ống thoát nước.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu hổ trợ. Số liên hệ: 05113505828 hoặc 0986.797.793 gặp A Tuấn để được tư vấn nhé.


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

1 nhận xét:

nhận xét